Category Archives: TIN TỨC

Du lịch Tây Ninh nghĩa là đang tìm về nơi núi rừng kỳ vĩ. Không chỉ vậy, nơi đây còn khiến du khách “mê mẩn” bởi khung cảnh nên thơ và yên bình.

Xem thêm...

Trong bài viết này, cùng Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân tìm hiểu về nguyên liệu và quy trình làm bánh Tráng Dẻo Tôm, Dẻo Cay tại lò bánh tráng dẻo Ngọc Hân nhé!

Xem thêm...

Không để khách hàng tốn thời gian chời đợi, Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân có dịch vụ Bánh Tráng Me giao hàng tận nơi tại TPHCM với thời gian chỉ từ 1-2 giờ.

Xem thêm...

Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân cung cấp dịch vụ Bánh Tráng Bơ ship tận nhà trong vòng 2 giờ tại TPHCM. Món ăn vặt Bánh Tráng Bơ thơm ngon.

Xem thêm...

Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân cung cấp dịch vụ ship nhanh tận nhà các món đồ ăn vặt hấp dẫn trên khắp địa bàn TP.HCM.

Xem thêm...

Bánh Tráng Dẻo Tôm đang ngày càng trở thành món đặc sản Tây Ninh phổ biến trong các món ăn vặt và là món quà biếu không thể thiếu của người Việt dành cho người thân, bạn bè xa xứ. Tuy nhiên do hạn sử dụng ngắn, chỉ 30 ngày và các sản phẩm bánh tráng […] Xem thêm...

Đã từ lâu Bánh Tráng Phơi Sương trở thành món ăn, món quà biếu không thể thiếu của người Việt dành cho người thân, bạn bè xa xứ. Tuy nhiên do hạn sử dụng ngắn, chỉ 15 ngày và các sản phẩm bánh tráng phơi sương ngoài thị trường không có bao bì nhãn mác […] Xem thêm...

Nhằm đáp ứng nhu cầu phân phối các sản phẩm muối và bánh tráng Tây Ninh Ngọc Hân toàn quốc, Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân tuyển đại lý

Xem thêm...

Hôm nay, Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân sẽ hướng dẫn bạn cách chọn muối tôm tây ninh ngon và chất lượng nhé!

Xem thêm...

Bánh Tráng Phơi Sương nổi tiếng như một đặc sản TRỨ DANH của vùng đất Tây Ninh. Qua những đôi tay khéo léo của các ‘nghệ nhân’ xứ sở Trảng Bàng tạo nên từ GẠO.

Xem thêm...