Bánh Tráng Phơi Sương quán Ngọc Hân nổi tiếng như một đặc sản TRỨ DANH của vùng đất không biển. Qua những đôi tay khéo léo của các ‘nghệ nhân’ xứ sở Trảng Bàng tạo nên từng miếng bánh tráng THƠM NGON, hương vị độc đáo không lẫn vào bất kỳ sản phẩm nào.

Nhớ quá vị mềm và dại, hương gạo phản phất nơi đầu lưỡi, đem đến những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn MỚI LẠ, khác hẳn các loại Bánh Tráng Cuốn mà bạn từng thưởng thức. Phải chăng, chiếc Bánh Tráng Phơi Sương khác biệt như vậy là nhờ chất gạo ngon nướng sơ qua lửa, từ đó tỏa ra mùi gạo ngọt dịu SAY LÒNG NGƯỜI?! Hay là vì phơi bánh dưới lớp sương sớm nên bánh đủ mềm, đủ dẻo, đủ ĐẶC BIỆT?!

Mà nhắc đến thức quà đặc sản xứ Tây Ninh này thì làm sao ta có thể bỏ qua món bánh tráng cuốn thịt luộc cùng với rau rừng NỔI TIẾNG của Quán NGỌC HÂN. Chắc chắn một lần thưởng thức, bạn sẽ không bao giờ quên được cái cảm giác MAN MÁT khi gỡ từng miếng bánh tráng, thêm rau, thêm thịt rồi cuộn lại phết nước chấm chua ngọt.

Cái vị BÉO và MỀM của miếng thịt, hòa trong vị chát của rau rừng, quyện lại nơi miếng Bánh Tráng Phơi Sương dai, mềm, thơm nức mùi gạo, kết hợp vị cay nhẹ chua ngọt của nước chấm khiến cho không ít thực khách NHỚ MÃI KHÔNG QUÊN.

Đặc Sản Tây Ninh Ngọc Hân