Nếu một lần đến Tây Ninh, có lẽ bạn sẽ khó có thể quên được hương vị món đặc sản Thịt Luộc Rau Rừng cuốn bánh tráng phơi sương. Từ bàn tay khéo léo của người thợi tạo ên bánh tráng phơi sương hòa quyện với thứ rau rừng đặc biệt và cuộn lai cùng miếng rau rừng còn nóng hổi tạo nên hương vị đặc trung của ẩm thực Tây Ninh.

Mang tâm huyết của những người con xứ nắng gió, đặc sản Tây Ninh Ngọc Hân mong muốn mang món đặc sản này đến thực khách khắp mọi miền đất nước nhưng vẫn giữa trọn hương vị và cảm giác như đang thưởng thức tại Tây Ninh.

Thịt luộc luộc rau rừng hương vị thơm ngon mới lạ

Thịt luộc có màu đẹp mắt, thịt săn ngọt mềm với da luộc giòn ăn với Rau Rừng và Bánh Tráng Phơi Sương chấm Mắm Nêm tạo nên một hương vị thơm ngon tới khó cưỡng. Với giá chỉ 45.000đ/phần, bảo đảm mang đến trải nghiệm ăn uống tuyệt vời dành cho bạn.

Quán có giao hàng tận nơi hoặc bạn cũng có thể đến quán thưởng thức: B12 Vũ Huy Tấn, P3., Q. Bình Thạnh, TPHCM (Ngay Ngã ba Vạn Kiếp và Vũ Huy Tấn)

Quán ăn được trang trí gọn gàng, sạch đẹp

Đặc sản Muối và Bánh Tráng Tây Ninh ngon tuyệt

Đến quán Ngọc Hân ngoài được thưởng thức những món đặc sản chế biến vừa ngon miệng vừa ngon mắt, bạn còn được giới thiệu những đặc sản khô nổi tiếng của Tây Ninh: Muối tôm, Muối ớt, Bánh Tráng và Kẹo đậu phộng.

Tây Ninh Nổi tiếng với: bánh tráng trộn, bánh tráng me, bánh tráng dẻo,… tất cả đều được chế biến, đóng gói và bảo quản trong điều kiện vệ sinh. Và là những món vặt đang được ưu thích của các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên và giới văn phòng.

Muối tôm Tây Ninh muối ớt Tây Ninh với hương vị đặc trưng, chỉ vần mở thử nắp họp bạn đã có thể cảm nhận hương vị ngào ngạt xông vào cánh mũi. Đây là loại muối được làm trực tiếp tại lò muối truyền thống lâu đời tại Tây Ninh, không hề sử dụng bột tạo mùi hay chất bảo quản nào khác.